Benhvien108.vn: 5 thói quen lành mạnh giúp bạn trong quá trình điều trị ung thư phổi

Lonny Yarmus, D.O - một bác sĩ chuyên khoa phổi can thiệp được chứng nhận tại Chương trình Ung thư Phổi tại Trung tâm Ung thư Toàn diện Sidney Kimmel cho biết: “Nâng cao sức khỏe của bạn bằng cách phát triển các thói quen lành mạnh giúp bạn đối phó tốt hơn với việc điều trị và bất kỳ tác dụng phụ nào mà bạn có thể gặp phải”.

benhvienthucuc.vn: Những cách phòng ngừa ung thư đơn giản

Dù nguyên nhân chính xác gây bệnh ung thư vẫn chưa được xác định rõ nhưng các chuyên gia cho biết chỉ những thay đổi nhỏ về lối sống sinh hoạt, ăn uống… cũng là những cách phòng ngừa ung thư đơn giản mà bạn có thể thực hiện, giúp giảm 50% nguy cơ ung thư.

Medlatec.vn: TOP 7 CÁCH PHÒNG NGỪA UNG THƯ HIỆU QUẢ VÀ DỄ THỰC HIỆN

Trong những năm gần đây, ung thư vẫn đang là “vấn đề nóng” tại Việt Nam khi số ca mắc mới và số ca tử vong vì loại bệnh này tăng lên đáng kể. Do đó, mỗi chúng ta điều chỉnh lối sống, thói quen để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Dưới đây là 7 cách phòng ngừa ung thư đơn giản và rất hiệu quả mà ai cũng nên thực hiện. 

Vinmec: Bốn cách ngăn ngừa ung thư cần biết

Thức ăn, thói quen tập thể dục, chất lượng giấc ngủ, quan điểm sống, môi trường sống và cách sống của mỗi người quyết định bạn có bị ung thư hay không. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa ung thư? Sau đây là 4 cách chính giúp chúng ta ngăn ngừa ung thư.