Công ty BTGin Việt Nam, thành lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và nguyên liệu từ nhân sâm Hàn Quốc. Công ty hiện đang là nhà phân phối độc quyền cho tập đoàn Sinh học BTGin Hàn Quốc. Đây là tập đoàn duy nhất trên thế giới sỡ hữu công nghệ sử dụng enzym làm giàu hàm lượng ginsenoside từ nhân sâm. Với công nghệ này, tập đoàn BTGin có thể sản xuất ra những sản phẩm, nguyên liệu thô với hàm lượng Rb1, Rg1, Rg3, compound K lớn nhất và giá thành rẻ nhất trên thế giới.
Hiện công ty BTGin Việt Nam tập trung vào việc nhập khẩu và phân phối các loại sâm chất lượng cao từ Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam.

Trong đó, Rg3 là dòng dược chất đặc biệt từ nhân sâm. Đây là dòng dược chất thiên nhiên, có nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất trong việc điều trị ung thư. Dễ dàng tìm thấy hàng nghìn công trình nghiên cứu về Rg3 chỉ với từ khóa: Ginsenoside Rg3 + Anticancer trên www.ncbi.nlm.nih.gov hoặc Google schoolar (click vào để xem chi tiết) 

Đặc biệt Rg3 có nghiên cứu lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân cho 03 bệnh ung thư nguy hiểm hàng đầu đó là ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan.

Hiện công ty BTGin Việt Nam đang cung cấp 02 dòng sản phẩm chủ lực, giúp hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư. Đó là dòng Rg3 300 với hàm lượng 50mg Rg3/1 gói và dòng Rg3 HSC với hàm lượng 10mg Rg3/1 viên. Với giá cả phải chăng, và chất lượng cao cấp. Hy vọng đây sẽ là những sản phẩm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn,

Võ Thanh Sơn

Giám đốc, Tiến sỹ

Công ty TNHH BTGin Việt Nam